Chủ nhật, 24/01/2021 - 01:10|

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG " VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, TRAO QUÀ TẾT VÌ BẠN NGHÈO"

Ngày 24/01/2014. Liên đội trường THCS Bình Minh tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên với chủ điểm "Văn nghệ Mừng đảng mừng xuân, trao quà Tết vì bạn nghèo".
Liên đội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ nhà trường lựa chọn được 15 bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao quà với trị giá 200 000 đồng/ 1 xuất quà. Bên cạnh đó nhà trường trao quà cho các bạn học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời với trị giá 3 000 000 đồng. Món quà xuân tuy không lớn vì vật chất nhưng gói ghém trong đó là thông điệp về tình yêu thương của các thầy giáo, cô giáo, các cô chú nhân viên, các bạn học sinh trường THCS Bình Minh gửi đến các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường cũng như các bạn học sinh của trường TH&THCS số 2 Tả Phời. Chúc các bạn luôn vượt qua mọi khó khăn tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả tốt.

Năm 2021 : 152