Sunday, 17/01/2021 - 16:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Minh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường nhằm tạo sự đồng thuận của cha mẹ học sinh luôn là phương châm hàng đầu của trường THCS Bình Minh. Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp, 16h00 ngày 29/9/2020, trường THCS Bình Minh đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có Ban đại diện cha mẹ học sinh, cô Nguyễn Thị Huệ -Hiệu trưởng  nhà trường, cô Lã Hồng Minh phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Công đoàn, cùng GVCN và 24 đại diện CMHS đến từ 8 lớp.

Hội nghị bắt đầu với Báo cáo kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng hoạt động năm học 2020-2021 do cô giáo Lã Hồng Minh - Phó hiệu trưởng  trình bày. Tiếp sau đó cô giáo Nguyễn Thị  Thiên Hương- Tổng phụ trách nhà trường thông qua chương trình hoạt động GDNGLL; các hoạt động lớn trong năm. Đ/c kế toán triển khai công tác xã hội hoá theo quy định.

Cô giáo Lã Hồng Minh - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được năm học 20219- 2021 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm

năm học 2020-2021

Bác Nguyễn Thị Thanh Mai - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tin đối với nhà trường đồng thời tuyên truyền, kêu gọi sự ủng hộ, phối hợp của các bậc CMHS trong việc giáo dục đạo đức, nâng cao ý thức học tập của học sinh cũng như các hoạt động giáo dục của nhà trường trong các năm học tiếp theo. Ban đại diện CMHS sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả cùng nhà trường mang lại cho con em của mình những thành quả đáng tự hào!

 

Bác Nguyễn Thị Thanh Mai - Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường

phát biểu ý kiến trong hội nghị

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Các bậc CMHS đã có những ý kiến rất thiết thực để xây dựng nhà trường. Hội nghị có 14 ý kiến đóng góp đều đồng lòng nhất trí với chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường. Có 100% nhất trí nội dung xã hội hóa, thống nhất phương pháp phối kết hợp giáo dục học sinh. Hiệu trưởng tiếp thu và giải đáp các ý kiến từ phía phụ huynh, về những vấn đề còn băn khoăn.

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường

chủ trì phần thảo luận, lấy ý kiến của các bậc CMHS

Ý kiến phát biểu, chia sẻ của đại diện CMHS lớp 6A2

Sau khi chủ trì phần thảo luận, cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc cha mẹ học sinh, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đưa chất lượng giáo dục và uy tín nhà trường ngày một lớn mạnh.

Với sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội nghị là phần biểu quyết thông qua với sự nhất trí 100% của các bậc cha mẹ học sinh. Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước những kế hoạch, phương hướng nhà trường đề ra trong năm học mới. 

                                                                             Lê Nguyễn Việt Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 129
Năm 2021 : 129