Sunday, 11/04/2021 - 13:06|

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NHIỆM KÌ 2020-2021

Để tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Bình Minh năm học 2019-2020, đề ra phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 và kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chiều ngày 03/10/2020, trường THCS Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị cha mẹ học sinh nhiệm kì 2020-2021.

Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020, các ông (bà) trong ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2019-2020 và các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp năm học 2020 – 2021. Về phía nhà trường, đại biểu đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo, giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Lã Hồng Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2019 - 2020 và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021 của nhà trường.

Tiếp đến, bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kì 2019-2020 trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường nhiệm kì 2019-2020 và Dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2020-2021. Bà Phạm Thị Ngọc Thu - Thủ quỹ Ban đại diện cha mẹ học sinh trình bày báo cáo thu chi tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019 - 2020.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có ý kiến trao đổi về các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh tại gia đình từ đó giúp các bậc phụ huynh thực hiện phối hợp tốt hơn với nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần thảo luận đóng góp ý kiến vào bản phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học mới. Các ý kiến đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường, đề ra các giải pháp thực hiện kế hoạch trong năm học mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường đã dốc lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

Hội nghị cũng chia tay ông Ngô Hoàng Linh, bà Nguyễn Thu Phương trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường nhiệm kì 2019-2020 là những phụ huynh rất nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác của Ban, đã chung tay cùng nhà trường trong các hoạt động nhiều năm học qua.

Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban đại diện CMHS năm học 2020 - 2021, gồm 05 ông bà:

1. Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Đại diện CMHS lớp 9A1 - Trưởng ban

2. Bà Phạm Thị Ngọc Thu - Đại diện CMHS lớp 7A1 - Phó trưởng ban kiêm thủ quỹ

3. Ông Hoàng Trọng Hiệp - Đại diện CMHS lớp 9A2 - Phó trưởng ban

4. Bà Vũ Thị Thùy - Đại diện CMHS lớp 8A2 – Thành viên

5. Bà Bùi Thị Quyên - Đại diện CMHS lớp 6A2 – Thành viên

Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, nhà giáo Nguyễn Thị Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thu được kết quả tốt đẹp. Sự đồng thuận trong hội nghị thể hiện sự quyết tâm cao của các bậc cha mẹ học sinh và sẽ giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Cô giáo Lã Hồng Minh – PHT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng Ban đại diện CMHS nhiệm kỳ 2019-2020 báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Đại diện CMHS các khối lớp tham gia thảo luận ý kiến tại Hội nghị