Sunday, 17/01/2021 - 16:55|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 THCS BÌNH MINH - NIỀM TIN VÀ THẮNG LỢI MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng, náo nức của các trường trong cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9/2020, trường THCS Bình Minh đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Mùa khai giảng năm nay, thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các vị khách quý: Đồng chí Đặng Song Nam - Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Phạm Thị Thuần - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Bình Minh. Đặc biệt năm nay, trong ngày lễ khai giảng các em HS còn được đón cô giáo Hiệu trưởng mới Nguyễn Thị Huệ và các nhà giáo là lãnh đạo nhà trường đã về hưu và đại diện các cơ quan ban ngành cũng đến chúc mừng nhà trường: Trung tâm Công tác xã hội tỉnh lào Cai, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Lào Cai, Trung tâm VNPT, Chi nhánh Agribank Cam Đường, công an phường Bình Minh, Chi nhánh vận tải đường sắt- Công ty Apatit Việt Nam, Công ty du lịch Bình Minh, Công ty TNHH Hưng Thịnh, đại diện tổ dân phố, các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường...

Lễ Khai giảng diễn ra trong thời tiết những ngày đầu thu dịu nhẹ, mát mẻ. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và trò nhà trường. Tiếp đến là phần Lễ vô cùng trang nghiêm. Sau lời giới thiệu của 2 bạn MC, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Huệ đã lên đọc diễn văn Khai giảng và thư của Chủ tịch nước. Tiếp đến, đồng chí Đặng Song Nam- Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã lên phát biểu và đánh trống khai trường. Tiếng trống thật vang thật xa hòa cùng với nhịp vỗ tay của các bạn HS làm tâm trạng mỗi người ai cũng rộn ràng. Sau đó, thầy giáo Nguyễn Hữu Tuấn đã lên đọc quyết định và công bố danh sách những HS có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của UBND phường. Các ban ngành đến dự cũng dành tặng thầy trò nhà trường những bó hoa tươi thắm. Tiếp đến là phần hội, không khí lễ khai giảng càng trở nên ý nghĩa hơn khi các bạn HS múa hát đồng diễn “Tự hào trường em- trường Bình Minh” rực rỡ dưới trời thu tỏa nắng. Kết thúc buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu khách mời đã cùng các thầy cô giáo trồng cây lưu niệm tại vườn trường. Hy vọng năm học mới 2020-2021, thầy và trò trường THCS Bình Minh sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ khai giảng:

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng và thư của Chủ tịch nước.

Đ/c Đặng Song Nam - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy phát biểu và đánh trống khai trường.

Khen thưởng HS có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Màn đồng diễn “Tự hào trường em - trường Bình Minh”.

Các đồng chí lãnh đạo trồng cây lưu niệm tại vườn trường.