Sunday, 11/04/2021 - 14:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Minh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Trong những năm gần đây, bên cạnh việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, trường THCS Bình Minh luôn quan tâm đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục NGLL như các tiết chào cờ, các hoạt động ngoại khóa…..

Sáng nay ngày 11 tháng 01 năm 2021, để thực hiện tốt công tác phòng tránh rét cho thầy và trò, trường THCS Bình Minh tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 tại các lớp học. Tới dự với buổi sơ kết của các lớp có các thầy, cô trong BGH, BCH công đoàn nhà trường và các bậc CMHS các lớp.

Tại buổi sơ kết này, BGH nhà trường kết hợp cùng các bậc cha mẹ học sinh đã tiến hành trao quà cho 35 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 108 em đạt danh hiệu học sinh giỏi của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường và Hội CMHS đã tiến hành trao quà cho các học sinh đạt giải trong các kì thi chọn HSG cấp trường lớp 9, cuộc thi NCKH cấp thành phố, cuộc thi Toán, Tiếng Việt ASMO và Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Cũng trong buổi sơ kết học kì I này, để động viên kịp thời và tạo tâm thế tốt cho các em học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức gặp mặt 08 em học sinh trong đội tuyển. Tại buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trưởng đã thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường có những lời căn dặn và động viên các em trước khi tham gia kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố vào ngày 12 tháng 01 năm 2021.

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động,  sáng tạo của thầy và trò nhà trường. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Bình Minh tràn đầy tự tin bước vào học kì 2 với một tâm thế phấn khởi, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

 

Tác giả: Nguyễn Hữu Tuấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 18
Tháng 04 : 127
Năm 2021 : 570