Sunday, 17/01/2021 - 17:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Minh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS BÌNH MINH RỰC RỠ “NÉT ĐẸP CÔNG ĐOÀN ” NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-LĐLĐ ngày 4/5/2020 của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh “ Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2020 trên mạng xã hội Facebook. Cuộc thi góp phần giới thiệu, quảng bá về hoạt động tiêu biểu của công đoàn cơ sở thực hiện chủ đề năm 2020 “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở”, biểu dương đội ngũ và phát triển tổ chức công đoàn, trong sản xuất kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh  tế - xã hội của địa phương, ngành và đất nước. Hòa chung với không khí đó, công đoàn cơ sở trường THCS Bình Minh phát động cuộc thi  ảnh “Nét đẹp công đoàn cơ sở” tới toàn bộ công đoàn viên trong nhà trường.

Chăm sóc vườn hoa cây cảnh cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện nét đẹp cơ sở của công đoàn viên nhà trường. Nhờ bàn tay chăm sóc của các thầy cô mà trong những đợt nóng oi ả của tháng 6, trường THCS Bình Minh  vẫn tạo được một không gian dịu mát với, huỳnh anh đan xen dâm bụt, thạch thảo, hoa ngũ sắc ngát hương và đặc biệt là hoa giấy rực rỡ sắc màu...

Trong năm học, nhà trường đã vinh dự đạt giải ba cấp tỉnh trong cuộc thi “Trường học sinh thái”. Giải thưởng đó đã thể hiện rõ hiệu quả của hoạt động công đoàn trong việc góp phần giữ gìn môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường sau mỗi giờ học đã có những giây phút thư giãn bên giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu, một thành quả ý nghĩa tạo nên nét đẹp, thương hiệu riêng của THCS Bình Minh:

 

                                                  Buổi chào cờ đầu tuần

 

Đoàn viên công đoàn bên giàn hoa giấy rực rỡ sắc màu

Description: D:\ẢNH THU PHƯƠNG\db1397272347de198756.jpg

 

Description: D:\ẢNH THU PHƯƠNG\9309265b813b7c65252a.jpg

 

                                               Tác giả: Nguyễn Thị Thu Phương

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 129
Năm 2021 : 129