“ FULL- MOON FESTIVAL”- VUI TẾT TRUNG THU

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Hưởng ứng truyền thống đó, trường THCS Bình Minh tổ chức Ngày hội Tiếng Anh kết hợp Vui Tết Trung Thu vào  sáng ngày 01/10/2020. Đến tham dự ngày hội có Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và 350 HS trường THCS Bình Minh.

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Học sinh được thể hiện sự hiểu biết của mình về ngày lễ Tết Trung Thu thông qua các phần thi “Tam sao thất bản”, “Hóa trang”, phần thi dành cho khán giả. Đặc biệt, trong các phần thi các em đều dùng ngôn ngữ Tiếng Anh để thể hiện. Đồng thời,  các em được thể hiện tài năng hóa trang, diễn xuất, thuyết trình bằng Tiếng Anh. Đại diện cha mẹ học sinh mỗi lớp  cũng đã dành tặng nhng phần quà Trung Thu  đầy ý nghĩa cho các bạn  có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện được  tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Sau hội thi, GVCN các lớp đã phối hợp cùng các bậc cha mẹ  học sinh tổ chức cho các con liên hoan phá cỗ trong không khí vui tươi, đầm ấm, và tiết kiệm.  Ngày hội tiếng Anh kết hợp Vui Tết Trung thu đã thực sự để lại trong lòng các em HS những ấn tượng tốt đẹp, làm cho các em yêu thích bộ môn Tiếng Anh hơn,  tạo động lực cho các em cố gắng học tập, phát triển được kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách tư tin, bên cạnh đó tạo được  niềm vui cho các em  mỗi ngày đến trường, các em sẽ càng yêu trường,  yêu lớp hơn.

Một số hình ảnh của ngày Vui Tết Trung Thu của trường THCS Bình Minh:

Khởi động là phần thi “Tam sao thất bản”

Hình ảnh các đội chơi đang thi hóa trang Chú Cuội và Chị Hằng

Hình ảnh các lớp thi thuyết trình bằng Tiếng Anh

Hình ảnh phần thi của khán giả trả lời các câu hỏi về Tết trung thu bằng Tiếng Anh

Hình ảnh các đội thi của học sinh trường THCS Bình Minh

Hình ảnh  ban giám khảo và các đội thi của học sinh trường THCS Bình Minh

Hình ảnh phụ huynh HS, giáo viên chủ nhiệm lớp 6A1,6A2 tặng quà trung thu cho học sinh khó khăn của lớp

Hình ảnh  phụ huynh HS,  giáo viên chủ nhiệm lớp 7A1,7A2 tặng quà trung thu cho học sinh khó khăn của lớp.

Hình ảnh  phụ huynh HS,  giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1,8A2 tặng quà trung thu cho học sinh khó khăn của lớp.

Hình ảnh  phụ huynh HS,  giáo viên chủ nhiệm lớp 9A1,9A2 tặng quà trung thu cho học sinh khó khăn của lớp.

Toàn cảnh liên hoan tết trung thu của học sinh trường THCS Bình Minh

Bình Minh, ngày 02 tháng10 năm 2020