THCS BÌNH MINH NGÔI TRƯỜNG CỦA SỰ ĐOÀN KẾT

Trong những năm qua với bao vất vả, khó khăn nhưng anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên để tự khẳng định mình. Từ một trường không những nghèo về cơ sở vật chất mà còn có rất ít thành tích so với các trường trong địa bàn thành phố, nhưng đến nay trường THCS Bình Minh đã là một trong những trường đứng trong tốp 10 về chất lượng giáo dục trên địa bàn thành phố, nhiều năm liền trường đạt tập thể LĐTT, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, số lượng học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh từng năm tăng nhanh không những về số lượng giải mà còn tăng về chất lượng giải và số môn thi. Để có thành tích đó anh, chị, em trong Công đoàn nhà trường luôn đoàn kết, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những thành tích đạt được về chuyên môn anh, chị, em trong Công đoàn nhà trường còn tích cực tham gia lao động tạo cảnh quan nhà trường luôn sạch, đẹp, tích cực trồng và chăm sóc rau sạch, tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, ủng hộ các loại quỹ từ thiện do cấp trên phát động.
Năm học 2015 – 2016 Công đoàn THCS Bình Minh đã đạt được những thành tích đáng kể: 25/25 CĐV đạt CĐV xuất sắc, đề nghị các cấp Công đoàn khen thưởng:
1. Tập thể: Công đoàn vững mạnh xuất sắc đề nghị LĐLĐ tỉnh Lào Cai tặng bằng khen.
2. Cá nhân:
Một CĐV đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen;
Một CĐV đề nghị LĐLĐ thành phố tặng giấy khen;
Một CĐV đề nghị CĐGD thành phố tặng giấy khen.
Để đạt được kết quả như trên Công đoàn trường THCS Bình Minh thực là mái ấm gia đình, là ngôi nhà thứ hai đoàn kết, cùng giúp đỡ nhau tiến bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.