THCS Bình Minh tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn trường THCS Bình Minh tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Nữ nhà giáo: Hạnh phúc – Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Đồng thời để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Điểm nhấn của buổi Toạ đàm là những lời chia sẻ rất chân thành của các nữ nhà giáo về bí quyết “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; bí quyết giữ lửa “Hạnh phúc” cho gia đình và xây dựng môi trường làm việc thân thiện trong nhà trường.

Cảm xúc đong đầy khi các nữ nhà giáo được đón nhận những đoá hoa tươi thắm cùng lời chúc của lãnh đạo Chi bộ, Nhà trường, Công đoàn, của các thầy giáo: Mong muốn các cô có nhiều sức khỏe, thực hiện tốt thiên chức người vợ, người mẹ, người giữ lửa trong gia đình hạnh phúc, tiếp tục đi đầu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần tạo dựng ngôi trường hạnh phúc, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập.

Ban truyền thông trường THCS Bình Minh