Hội nghị viên chức, người lao động trường THCS Bình Minh Năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số 13/LĐLĐ ngày 11/9/2023 của LĐLĐ thành phố Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị CBCC – Hội nghị NLĐ, sáng ngày 07/10/2023, trường THCS Bình Minh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Hội nghị viên chức, người lao động là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học trước và xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục trong năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động, tạo điều kiện để mỗi thành viên trong nhà trường được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát… góp phần xây dựng ngôi trường hạnh phúc với đội ngũ cán bộ, viên chức có Bản lĩnh chính trị kiên định – Đạo đức nghề nghiệp trong sáng – Chuyên môn nghiệp vụ vững vàng đáp ứng yêu cầu chương trình GDPT 2018.

Hội nghị được nghe các báo cáo: Thực hiện nghị quyết Hội nghị năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024; công tác thu chi tài chính năm 2023, dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024, thu chi các khoản dịch vụ, ủng hộ tự nguyện năm học 2023-2024; hoạt động thanh tra nhân dân; quy chế dân chủ; quy chế làm việc; quy tắc ứng xử văn hóa; tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 – 2023 và phát động thi đua năm học 2023 – 2024.

Cán bộ viên chức, người lao động trong nhà trường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo của hội nghị đồng thời thảo luận về các chỉ tiêu, giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Chú trọng các tiêu chí đảm bảo kiểm định chất lượng mức độ 2; công tác kiểm soát nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đẩy mạnh giáo dục STEM, ƯDCNTT, dạy học kết nối, chuyển đổi số; xây dựng trường học hạnh phúc, văn hóa học đường; giáo dục pháp luật, giáo dục lý tưởng sống cho thanh thiếu niên…

Hội nghị đã đi đến biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu đề ra. Nhà trường – Công đoàn – TCM cùng ký cam kết giao ước thi đua. 100% CB, GV, NV trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Ban biên tập trường THCS Bình Minh