Chi bộ trường THCS Bình Minh tổ chức sinh hoạt thường kì tháng 11 và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 10/11/2023, Chi bộ trường THCS Bình Minh tổ chức buổi snh hoạt thường kì tháng 11.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Huệ –  Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính chức cho đảng viên dự bị Trịnh Vân Anh. Đồng thời quán triệt đảng viên được chuyển đảng chính thức tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, nỗ lực, trách nhiệm trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng góp phần xây dựng tập thể Chi bộ trường THCS Bình Minh trong sạch, vững mạnh.

Buổi sinh hoạt định kì thực hiện đúng theo Hướng dẫn số 12 – HD/BTCTW ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương Đảng. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được cập nhật các thông tin thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh, thành phố và Phường Bình Minh; các nội dung tuyên truyền; các văn bản chỉ đạo mới của Đảng ủy phường Bình Minh về nhiệm vụ công tác tuyên vận tháng 11 năm 2023, về sinh hoạt đảng viên theo quy định 213-QĐ/TW, kì II năm 2023; thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10, triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ tháng 11. Báo cáo đã nhấn mạnh nhiệm vụ của mỗi đảng viên luôn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tự nghiên cứu để học tập và làm theo tấm gương của Bác.

Trong phần thảo luận, các đồng chí Đảng viên đã nêu cao tinh thần phê và tự phê, có 6 ý kiến tham luận về giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11. Tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng viên, công tác kiểm soát nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; giáo dục STEM, dạy học kết nối và chuyển đổi số; nâng cao chất lượng giáo dục, NCKH; giáo dục đạo đức lối sống HS.  Phát động phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11; xây dựng mô hình trường học sinh thái với tiêu chí Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn – Thân thiện để cho học sinh trải nghiệm.

Đồng chí Bí thư chi bộ ghi nhận các ý kiến và đưa ra kết luận, phân công nhiệm vụ Đảng viên và chủ trì chấm sinh hoạt chi bộ; Thư kí thông qua nghị quyết có 16/16 = 100% Đảng viên biểu quyết đã nhất trí thông qua Nghị quyết và cùng quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết chi bộ tháng 11.

Ban truyền thông trường THCS Bình Minh