Trường THCS Bình Minh vô địch môn bóng đá nam Hội khỏe Phù Đổng thành phố Lào Cai năm 2023

Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Lào Cai năm 2023 diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 30/11/2023 với các môn: Bóng bàn, bóng đá, cờ vua, cầu lông, đá cầu. Hội khoẻ Phù Đổng nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao của học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh./.

Tham gia Hội khỏe; trường THCS Bình Minh dự hai nội dung: Bóng đá, cờ vua. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 24/10, tại sân bóng Hoàng Hoa Thám trận chung kết tranh ngôi vô địch môn bóng đá nam là điểm nhấn là cuộc đấu giữa Trường THCS Bình Minh và THCS Ngô Văn Sở.

Bước vào trận, hai đội thi đấu khá thận trọng. 2 trường có nhiều pha tấn công tràn sang sân đối phương, việc dâng lên tấn công đã để lộ ra nhiều khoảng trống nơi hàng thủ. Xuất phát từ những pha phản công nhanh, nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng

Trong khoảng suốt thời gian của trận đấu, các cầu thủ Trường THCS Bình Minh thi đấu rất nỗ lực, bóng đã nhiều lần chạm xà ngang khung thành trong sự tiếc nuối của cầu thủ và khán giả dõi theo. Cuối cùng vẫn phải sử dụng đến loạt sút penalty, với sự quyết tâm, sự tự tin, bản lĩnh thi đấu, đội THCS Bình Minh đã đoạt ngôi vô địch của Giải đấu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, …..Các cầu thủ nhí đã thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, hết mình…..