Trường THCS Bình Minh tổ chức Lễ Sơ kết học kì I

Sáng ngày 15/01/2024, trường THCS Bình Minh tổ chức Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2023-2024,

Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đại diện các Cơ quan-Ban ngành đoàn thể- Doanh nghiệp. Khu dân cư trên địa bàn phường; Ngân hàng BIDV; Trung tâm CTXH; Trung tâm TDTT tỉnh Lào Cai; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường…

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ ấn tượng đã góp phần đem lại không khí vui tươi, rộn ràng. Sau các nghi thức của buổi lễ. Nhà giáo Nguyễn Thị Huệ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả nhà trường đạt được trong học kì I về công tác giáo dục toàn diện và đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện, phấn đấu trong học kỳ II.

Để ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các CBGVNV nhà trường. Nhà trường đã biểu dương và khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học kì I như tập thể lớp xuất sắc, lớp tiên tiến; Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến và Học sinh có thành tích nổi trội; Học sinh đạt các giải:Thi HSG văn hóa lớp 9; NCKH; HKPĐ, Văn nghệ cấp Thành phố; HKPĐ cấp tỉnh và biểu dương giáo viên đạt giải trong cuộc thi làm TB ĐDDH số, thiết kế bài học STEM cấp thành phố.

Buổi Lễ sơ kết của nhà trường càng trở nên ý nghĩa và xúc động hơn khi kết hợp phát động chương trình ủng hộ “Tết vì bạn nghèo”.  Rất trân trọng tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm,  các bậc CMHS và CBGVNV nhà trường đã chung tay ủng hộ để có phần quà hỗ trợ cho các em học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Bình Minh trong dịp  Tết cổ truyền với niềm hạnh phúc, ấm áp tình thương.

Lễ sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024 đã hoàn thành một nửa chặng đường, một nửa chặng đường tiếp theo lại tiếp tục với tâm thế phấn khởi của Thầy Trò trường THCS Bình Minh cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Nhường