Xuân ấm áp – Tết yêu thương

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 29/01/2024 trường THCS Bình Minh đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, giúp các em được đón Tết cổ truyền thêm vui tươi, đầm ấm như các bạn cùng trang lứa.

Chương trình có sự tham gia của đại diện Hội sinh vật cảnh thành phố Lào Cai cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường.

Bác Trần Văn Khiêm đại diện Hội Sinh vật cảnh Lào Cai đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh khuyết tật của nhà trường với trị giá 5 triệu đồng. BGH nhà trường cùng Chi hội chữ thập đỏ và Liên đội cũng đã trao tặng 21 phần quà cho các em học sinh thuộc trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai đang theo học tại nhà trường và 26 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Tổng giá trị quà tặng là 14.800.000 đồng.

Chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động. Những món quà từ các tổ chức, nhà hảo tâm trao tận tay các em học sinh không chỉ có ý nghĩa về vật chất, giúp các em và gia đình đón Tết cổ truyền đủ đầy, no ấm hơn mà còn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, ý chí để các em vững bước vươn lên trong cuộc sống và học tập. Xin được trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh đã cùng chung tay, chia sẻ, đồng hành  với những cảnh đời khó khăn. Trân trọng những tấm lòng vàng đã giúp các em đã thực sự cảm nhận được hơi ấm của tình yêu thương, tình người trong cuộc sống.

Người viết: Nguyễn Thị Thu Huyền – THCS Bình Minh